Mua vé máy bay Vietnam Airlines để thực hiện các chuyến bay trong nước và quốc tế với nhiều chặng bay và giờ bay khác nhau. Những ưu điểm của hãng hàng không quốc gia Việt Nam chất lượng đã làm hài lòng người dân khắp các tỉnh thành cả nước và kể cả các khách nước ngoài. Bí quyết mua giá tốt và kinh nghiệm đặt vé hãng Vietnam Airlines mời bạn theo dõi bài viết sau.

bán vé máy bay hãng vietnam airlines

 

Giá vé máy bay Vietnam Airlines được quy định như thế nào?

 

địa chỉ đặt vé máy bay vietnam airlines

Tùy vào lứa tuổi mà Vietnam Airlines quy định mức giá khác nhau:

  • Giống như các hãng hàng không nội địa khác, hành khách từ 12 tuổi trở lên được quy định giá người lớn;
  • Khi bạn mua vé máy bay Vietjet Air thì giá vé trẻ em bằng giá người lớn. Tuy nhiên, với hãng Vietnam Airlines bé từ 2 đến dưới 12 tuổi được hưởng mức giá 75% so với giá người lớn; hành khách ở lứa tuổi này khi đi một mình hãng Vietnam Airlines còn cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình;
  • Bé dưới 2 tuổi chỉ bằng 10% so với giá người lớn;

Mua vé máy bay Vietnam Airlines có những điều kiện gì nổi bật?

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ khi bạn mua sớm trước ít nhất hai tuần đến một tháng so với thời gian dự định bay. Ngoài ra, khi đăng ký nhận tin khuyến mãi tại vemaybayonline247.com bạn có thể săn vé giá tốt của Vietnam Airlines. Các chương trình bán vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines như: khuyến mãi mùa thu vàng nội địa, khuyến mãi mùa thu vàng quốc tế, chào hè 2017, vé máy bay Tết,…

đại lý vé máy bay vietnam airlines

 

Ưu đãi về hành lý là những gì mà khách mua vé máy bay Vietnam Airlines đi nội địa hay quốc tế thích nhất. Các chuyến bay nội địa người lớn và trẻ em từ 2 trở lên được 27kg hành lý mỗi khách và còn ưu đãi 10kg ký gửi miễn phí dành cho em bé dưới 2 tuổi.

 

đặt vé máy bay vietnam airlines

 

Vietnam Airlines khai thác các hành trình nội địa “phủ sóng” từ Bắc chí Nam và nhiều chặng bay quốc tế khác khắp các châu lục. Khoảng cách giữa các chuyến bay rất gần khoảng 1 tiếng cho đến hai tiếng các đường bay chính như Sài Gòn – Hà Nội, Sài Gòn – Đà Nẵng, Sài Gòn – Hải Phòng. Điều này giúp bạn dễ dàng trong việc thay đổi giờ bay khi bị hủy chuyến,…

 

vé máy bay vietnam airlines giá rẻ

 

Vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam Airlines không được hoàn vé, không đi xem như mất vé (giống như các vé hãng Vietjet Air và Jetstar Pacific) nhưng đối với các hạng phổ thông trở lên bạn được phép hoàn vé có tốn phí. Hoặc bạn cũng có thể giữ vé đó trong vòng 12 tháng sau ngày xuất vé để sau này có thể đổi đến ngày mình có thể bay được.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu?

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại trang web của hãng Vietnam Airlines hoặc liên hệ đến các đại lý uy tín của hãng hàng không quốc gia để mua được giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ đến đại lý Tân Phi Vân – đại lý bán vé Vietnam Airlines uy tín tại khu vực miền nam.

 

săn vé máy bay vietnam airlines khuyến mãi

 

Địa chỉ liên hệ của chúng tôi tại 443-445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận. Đối với các bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh được giao vé tận nơi miễn phí. Các bạn ở xa với khu vực chúng tôi sẽ gửi vé qua email hoặc số điện thoại. Liên hệ đặt vé ngay tại hotline 0945404010 đại lý Tân Phi Vân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *