Thành phố Washington là thủ đô kinh tế, văn hóa, chính trị của nước Mỹ, đến với thành phố này bằng tấm vé máy bay đi Washington bạn sẽ có dịp khám phá tượng đài nữ thần tự do, tòa nhà quốc hội mỹ, Nhà Trắng, bảo tàng lịch sử quốc gia.

Ngoài ra bạn có thể ngắm hoa anh đào, tham quan nhiều thư viện và kho lưu trữ quốc gia tại đây.

vé máy bay tphcm đi washington

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Washington

Sân bay chính phục vụ cho thành phố Washington là sân bay Washington Dulles, sân bay với diện tích khổng lồ, có 4 đường bay chính, mỗi năm sân bay này đón tiếp khoảng 21 triệu du khách, đây cũng là trung tâm chính của hãng hàng không United Airlines.

 

vé máy bay đi washington giá rẻ

 

Không những được hãng hàng không quốc gia cung cấp vé Việt Nam – Washington mà các hãng hàng không quốc tế cũng khai thác hành trình này như: hãng Asiana Airlines, Korean Air, Delta Air Lines, Air China, Cathay Pacific Airways, China Southern Airlines, American Airlines, Emirates, Qatar Airways, United Airlines,… Mua vé máy bay đi Washington giá rẻ quý khách hàng nên chọn hãng hàng không nội địa.

 

đặt vé máy bay đi washington

 

Hành trình Việt Nam – Washington hiện chưa có chuyến bay thẳng. Hơn nữa, rất ít hãng hàng không khai thác chỉ một điểm dừng. Hành trình này thường quá cảnh ở hai điểm dừng tùy thuộc vào hãng hàng không khai thác. Vé máy bay đi Washington từ Sài Gòn bao nhiêu tiền, điểm dừng tại đâu, hãng hàng không khai thác,… bạn có thể liên hệ hotline 0945404010 để được tư vấn chi tiết nhất.

Các địa diểm du lịch hấp dẫn tại Washington

 

đặt vé máy bay đi washington

Đặt chân đến trung tâm kinh tế, chính trị và ngoại giao, du lịch của Mỹ, bạn không khỏi ngỡ ngàng trước những kiến trúc ấn tượng.

Nhà Trắng (White House)

 

vé máy bay giá rẻ đi washington

 

Không giới thiệu thì ai hẳn cũng đã biết qua nơi quan trọng này của nước Mỹ. Nhà Trắng là nơi ở và làm việc của Tổng thống Mỹ (tổng thống đương thời Mỹ là Donald Trumph). Nơi đây là biểu tượng của nước Mỹ, được nói đến nhiều nhất trong những bộ phim điện ảnh Mỹ. Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ – ông George Washington đã chọn nơi này làm địa điểm xây dựng Nhà Trắng.

Điện Capitol

 

vé máy bay tphcm đi washington

 

Được xây dựng hoàn thành từ năm 1800, đây là tòa nhà Quốc hội và cơ quan hành pháp, lập pháp nước Mỹ. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách tân cổ điển với phông nền trắng sang trọng. Điện Capitol mở cửa cho công chúng vào các phiên họp Thượng viện và Hạ viện.

Công viên quốc gia Olympic

 

đặt vé máy bay đi washington

 

Nằm trên bán đảo Olympic có công viên quốc gia Olympic là nơi dự trữ sinh quyển lớn nhất thế giới. Đến với công viên bằng tấm vé máy bay đi Mỹ bạn vừa được tham quan các cảnh quan thiên nhiên xanh tươi gồm đồi núi, biển và thảo nguyên vừa được thực tiễn tìm hiểu, khám phá các hệ sinh thái đa dạng nơi đây. Công viên được UNESSCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *