đặt vé máy bay đi thanh hóa

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa để về thăm quê, hay đi du lịch, công tác tại xứ “Hoa Thanh Quế” và bạn cần thông tin các chuyến bay đi Thanh Hóa, thông tin về hãng hàng không cũng như giá vé rẻ nhất tại thời điểm bạn có nhu cầu.

 

Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ hãng Vietjet , Vietnam Airlines, Jetstar

 

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa bao nhiêu tiền?

Sao Vàng là tên sân bay duy nhất của Thanh Hóa, là điểm hạ cách của các chuyến bay đi/đến Thanh Hóa. Sân bay khá xa so với trung tâm, cách khoảng 37km nên bạn cần chú ý tìm hiểu các phương tiện di chuyển từ sân bay vào thành phố hay vòng quanh thành phố. Mua vé máy bay đi Thanh Hóa Sao Vàng cũng là một cách để di chuyển đến Thanh Hóa.

 

vé máy bay hồ chí minh đi thanh hóa

 

Các đường bay đến Thanh Hóa bao gồm: Sài Gòn – Thanh Hóa, Nha Trang – Thanh Hóa, Pleiku – Thanh Hóa của hãng Vietjet Air; Sài Gòn – Thanh Hóa, Sài Gòn – Phú Quốc của hãng Jetstar Pacific. Vé máy bay của hãng Vietnam Airlines chỉ khai thác hành trình Sài Gòn – Thanh Hóa với hai chuyến bay trong ngày.

 

Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ hãng Vietjet

 

Để tham khảo giá vé chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập vemaybayonline247.com xem thông tin lịch bay, ngày giờ bay,… Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Thanh Hóa khuyến mãi chỉ với 689.000đ/1 người/1 lượt tại thời điểm hiện tại check trước sáu tháng so với ngày khởi hành

Những danh thắng nổi tiếng của xứ Thanh Hóa

Hang cá Cẩm Lương

Hang cá Cẩm Lương được cho là chốn bồng lai tiên cảnh của Thanh Hóa vì cảnh thiên nhiên tươi đẹp gồm đồi núi, con suối mát. Đặc biệt, suối cá Cẩm Lương là điểm nhấn sinh động cho bức tranh phong thủy lộ thiên giữa đất trời này.

 

vé máy bay giá rẻ đi thanh hóa

 

Đàn cá từ đâu về suối ngày một đông đúc, được người dân tin yêu và gọi tên là suối cá thần. Suối cá thần Cẩm Lương tọa lạc dưới chân núi Trường Sinh, thuộc bản Ngọc, xã Cẩm Lương – là một bản của người đồng bào dân tộc Mường, Thái.

Vườn quốc gia Bến En

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 36km về phía Tây Nam, vườn quốc gia Bến En là một trong vườn quốc gia đẹp nhất nước ta.

vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ

 

Ngoài việc tham quan chiêm ngưỡng những loài động, thực vật quý hiếm có trong Sách đỏ Việt Nam như: sói đỏ, vượn đen, phượng hoàng đất, bò tót, gấu ngựa, báo lửa, khỉ mặt đỏ,… bạn còn được trải nghiệm du lịch tại hồ sông Mực với hơn 20 hòn đảo lớn nhỏ, các hang động nhũ đá thạch lung linh,… Đến đây bạn còn được tiếp xúc giao lưu với đồng bào dân tộc người H’Mông, người Thổ,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *