ve may bay di quy nhon

Vé máy bay đi Quy Nhơn từ Sài Gòn được ba hãng hàng không quốc nội khai thác với nhiều giờ bay khác nhau. Hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác chỉ một chuyến bay trong ngày vào khoảng buổi trưa.

Thông tin về sân bay và giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Vietjet Air khai thác hai chuyến bay trong ngày, gồm một chuyến buổi sáng và một chuyến buổi chiều. Nếu bạn muốn linh hoạt về giờ bay hơn hay có thể bay đi và về trong ngày thì hãy mua vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Vietnam Airlines gồm 4 chuyến trong ngày, có chuyến sáng và có cả chuyến tối trễ nhất là 20h30.

vé máy bay khuyến mãi đi quy nhơn

 

Sân bay Phù Cát là điểm hạ cánh trong hành trình di chuyển bằng đường hàng không từ Sài Gòn đi Quy Nhơn. Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 35km về phía bắc. Để di chuyển vào trung tâm, bạn có thể đi xe ôm, xe buýt, hoặc xích lô, taxi,…

Du lịch Quy Nhơn vào thời gian nào đẹp nhất?

Thời điểm vào tháng 3 đến tháng 9 Quy Nhơn bước vào mùa khô thích hợp cho việc du lịch tham quan các điểm đến.

 

vé máy bay tphcm đi quy nhơn

 

Thế nên, đây là thời điểm rất tốt để bạn mua vé máy bay đi Quy nhơn Phù Cát với điều kiện thời tiết thuận lợi và giá vé máy bay khuyến mãi hợp lý tại Tân Phi Vân sẽ góp phần cho chuyến đi của bạn nhiều niềm vui và thú vị. Từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau Quy Nhơn vào mùa mưa, nên làm cho cảnh đẹp đượm buồn lại khó khăn trong việc di chuyển cũng như đi máy bay hay gặp sự cố delay do thời tiết.

Suối nước nóng Hội Vân

Từ sân bay Phù Cát đến suối nước nóng Hội Vân gần hơn so với việc di chuyển từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến đây cách khoảng 50km. Đến đây, du khách được thư giãn với với suối khoáng nóng tương truyền được thần tiên ban tặng cho một công nương trong hoàng tộc Champa để chữa bệnh.

 

săn vé máy bay đi quy nhơn

 

Suối nước nóng Hội Vân không những là nơi nghĩ dưỡng thú vị mà còn có giá trị với việc điều trị các bệnh thấp khớp, tim mạch, tiêu hóa, bệnh ngoài da,… Tại đây còn có viện điều dưỡng chữa bệnh được xây dựng từ năm 1976.

Tháp Đôi

Tháp Đôi là hai tháp nằm song song nhau, là di tích cổ của vương quốc Champa, có từ thế kỷ XI. Tuy nhiên, nơi đây được trùng tu lại từ năm 1991.

 

đặt vé máy bay đi quy nhơn giá 599k

 

Hai tháp tại đây có hình dáng gần giống nhau, một tháp cao 20m và một tháp cao 18m. Khám phá các kiến trúc chạm khắc tinh xảo gồm hình chim, thú các vị thần, … bạn sẽ cảm thấy tò mò và thú vị về những di tích người Champa còn sót lại cho đến ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *