vé máy bay giá rẻ đi dubai

Dubai là thành phố giàu có và sang trọng nằm tại bán đảo ba tư, thành phố này là một trong những trung tâm kinh tế du lịch nổi tiếng, đến đây bằng tấm vé máy bay đi Dubai giá rẻ bạn sẽ có cơ hội khám phá những trung tâm thương mại sầm uất, những khu vui chơi hấp dẫn.

vé máy bay đi dubai khuyến mãi

 

Thông tin về sân bay và giá vé máy bay đi Dubai

Sân bay quốc tế Dubai là một trong những sân bay lớn nhất thế giới, với 2 đường băng dài 4000 mét, có 3 nhà ga hàng không, mỗi năm sân bay này đón tiếp hơn 70 triệu lượt khách, và là một trong những sân bay trung chuyển quan trọng tại Tây Á .

 

vé máy bay tphcm đi dubai

 

Tấm vé máy bay giá rẻ đến Dubai chỉ từ 408USD/1 người/1 khứ hồi, được nhiều hãng hàng không khai thác và cạnh tranh giá. Một số hãng tiêu biểu tin cậy như: Vietnam Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, China Southern Airlines, Jetstar Asia, Royal Brunei Airlines, Singapore Airlines, Emirates,…

 

săn vé máy bay đi dubai

 

Sân bay quốc tế Dubai là sân bay lớn nhất của các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, là điểm dừng chân cho du khách đến Dubai. Tại Việt Nam, mua vé máy bay đi Dubai từ Sài Gòn hay từ Hà Nội đi Dubai cũng phải trả qua một đến hai điểm dừng.

Thông tin du lịch hấp dẫn tại Dubai

vé máy bay sài gòn đi dubai

Chỉ khi tận mắt nhìn thấy những cảnh đẹp này, bạn mới thực sự tin đó là sự thật về một Dubai giàu có:

Burj Al Arab

Burj Al Arab hay có nghĩa là Tháp của người Ả Rập, là một khách sạn cao top 4 thế giới đạt tiêu chuẩn 7 sao. Khách sạn được xây dựng vào năm 1999 trên hòn đảo nhân tạo tại Vịnh Ba Tư, nằm cách bờ 280m. Khách sạn được thiết kế giống cánh buồm cuồn cuộn.

 

vé máy bay giá rẻ đi dubai

Điều đáng nói không chỉ ở tòa tháp cao mà là tiện nghi bên trong của khách sạn. Các vật dụng, kể cả điện thoại dùng trong khách sạn đều được dát vàng. Nơi đây còn có sân bay trực thăng có thể chuyển thành sân chơi tennis cao nhất thế giới.

Tháp Burj Khalifa

Đây là tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay với chiều cao đến 828m, với 164 tầng. Không chỉ ngưỡng mộ bởi chiều cao chọc trời của tháp mà cùng với đó nơi đây có thêm nhiều chữ “nhất” hơn nữa: ban công quan sát cao nhất thế giới, thanh máy chạy nhanh nhất với 64km/h.

 

vé máy bay đi dubai khuyến mãi

 

Đặt mua vé máy bay đi Dubai khuyến mãi bạn được xem cảnh tượng đẹp nhất, thu hút người dân các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất đến với tháp Burj Khalifa là màn bắn pháo hoa ấn tượng khi các tầng tháp bắn ánh sáng đủ màu sắc rực rỡ từ chân tháp đến ngọn tháp.

Nhiều địa điểm hấp dẫn khác không thể bỏ lỡ: chợ vàng Gold Souk, vườn hoa Dubai Miracle, công viên nước Wild Wadi, bãi biển Jumeirah,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *