đặt mua vé máy bay đi côn đảo

Tại Sài Gòn, muốn xả stress nên đi đâu? Nhiều người hay chọn phương án đi biển Vũng Tàu. Thế nhưng, hãy làm mới những địa điểm chinh phục của bạn bằng một tấm vé máy bay đi Côn Đảo, bạn chắc chắn hài lòng về điểm đến này.  

vé máy bay đi côn đảo

 

Côn Đảo là vùng đất lưu dấu lịch sử dân tộc ta với những hình ảnh đau thương, mất mát của những người tù chính trị Việt Nam. Trải qua những tháng năm thăng trầm, Côn Đảo đã vươn lên trở thành điểm du lịch nổi tiếng dựa trên cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ ban tặng và địa danh lịch sử. Là một quần đảo nằm tại khu vực bờ biển Nam Bộ thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Côn Đảo là địa chỉ không thể bỏ lỡ trong mùa hè này.

Giá vé máy bay đi Côn Đảo bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Côn Đảo bao nhiêu tiền đó là câu hỏi mà nhiều nguời quan tâm. Các hãng hàng không đều bán vé dựa theo các chiến lược kinh doanh, phù hợp với thời điểm di chuyển. Chưa có mức giá cố định nào cho hành trình Sài Gòn đi Côn Đảo và ngược lại. Giá vé cũng thay đổi theo từng thời điểm đặt vé.

 

bán vé máy bay đi côn đảo

 

Mua vé máy bay đi Côn Đảo từ Sài Gòn duy nhất chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác hành trình này. Vietjet Ar và Jetstar Pacific chưa có chuyến bay đến sân bay Cỏ Ống (Côn Đảo). Giá vé máy máy Vietnam Airlines đi Côn Đảo chỉ từ 840.000đ/1 người/1 lượt. Giá vé tham khảo như sau:

 

vé máy bay sài gòn đi côn đảo

 

  • Giá vé trên là giá một chiều đã bao gồm thuế và phí
  • Giá có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé

Vé máy bay giá rẻ số lượng cũng có hạn nên bạn cần đặt vé càng sớm càng tốt để check giá vé từng tháng. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề check vé, hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0945404010 hoặc tổng đài 08.3991.8420 để được trợ giúp.

Du lịch Côn Đảo vào thời gian nào?

 

vé máy bay sài gòn đi côn đảo

 

mua ve may bay gia re di con dao

 

mua ve may bay di con dao

 

Mua vé máy bay đi Côn Đảo khứ hồi vào thời điểm hiện tại là tốt nhất vì Côn Đảo đẹp vào mùa xuân lẫn vào mùa hè thu. Bạn có thể mua vé sớm khởi hành trong các tháng 4 đến tháng 9 là thời điểm tốt nhất để du lịch. Các tháng 10 đến tháng 2 năm sau biển động dữ dội, không thích hợp trong việc tắm biển, bơi lội.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *