vé máy bay đi buôn mê thuột

Sân bay Buôn Ma Thuột là sân bay phục vụ vùng Tây Nguyên. Sân bay cách vùng trung tâm thành phố khoảng 8km về phía Đông Nam. Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột cũng là cách nói khác để bạn đến Đăk Lăk bằng đường hàng không.

Truy cập vemaybayonline247.com để xem thông tin chi tiết về các chuyến bay trong ngày, thời gian bay, các hãng hàng không khai thác.

đặt vé máy bay đi buôn mê thuột

 

Mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột và thời gian nào đẹp nhất?

Đắk Lăk có hai mùa gồm mùa mưa và mùa khô. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là thời điểm thích hợp để du lịch Buôn Mê Thuột. Mặc dù mùa khô đường ráo, dễ di chuyển hơn nhưng việc ngắm thác sẽ không đẹp vì nước cạn dòng chảy không mạnh.

 

vé máy bay giá rẻ đi daklak

 

Bù lại, các tháng cuối năm nơi đây thường diễn ra các lễ hội đặc sắc của người đồng bào dân tộc. Tháng 5 đến tháng 10 Đăk Lăk vào mùa mưa nhưng hoa nở rộ, trái cây vào mùa thu hoạch nên du khách có thể cân nhắc về thời tiết cũng như mục đích đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột du lịch.

Cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long

 

bán vé máy bay đi daklak

 

Đây là ba cụm thác nổi tiếng tại Đăk Lăk được nhiều du khách mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột ghé tham quan . Các cụm thác này tọa lạc cách vùng trung tâm khoảng 30km, với nguồn nước dồi dào, chảy mạnh, tung bọt trắng xóa từ trên cao xuống tạo nên khung cảnh hùng vỹ nơi núi rừng. Di chuyển đến các cụm thác bạn cũng bắt gặp vài chiếc cầu treo xinh xinh làm khung cảnh thêm hữu tình hơn.

Khu sinh thái hồ Ea Kao

Tọa lạc cách vùng trung tâm thành phố khoảng 12km, khu du lịch sinh thái hồ Ea Kao là địa điểm hấp dẫn du lịch không kém những vùng khác.

 

vé máy bay khuyến mãi đi daklak

 

Đây là một hồ nước ngọt nhân tạo, rộng đến 120ha thích hợp cho việc dã ngoại, ngắm cảnh thiên nhiên. Hồ không những là khu du lịch giải trí mà còn là hồ thủy lợi phục vụ cho việc tưới tiêu, sinh hoạt của người dân nơi đây.

Hãy liên hệ ngay với Phòng vé Tân Phi Vân để đặt những tấm vé máy bay đi Buôn Mê Thuột rẻ nhất đừng quên số phone 0945 404010 sẽ hỗ trợ bạn đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *